You are some one special_Vietnames

 

Khi liếc qua một trang tạp chí vào một ngày kia, tôi đọc được câu nói thú vị này. Đó là: “Mỗi người đều phải là một ai đó của một ai đó, để trở thành bất kỳ ai”. Tôi dừng lại đọc câu nói đó một lần nữa “MỖI NGƯỜI phải là MỘT AI ĐÓ CỦA MỘT AI ĐÓ để được là BẤT KỲ AI”. Thật là một câu nói có gợi lên suy nghĩ!

Trong thời đại máy tính ngày nay khi nguồn nhân lực đang được thay thế bởi những khám phá khoa học và sáng chế, giá trị thực của con người không được công nhận. Đàn ông và phụ nữ chỉ là những người vô danh – một con số trong cửa hàng làm việc, một bánh răng trong guồng máy của cuộc sống, một giọt nước trong đại dương rộng lớn là nhân loại. Đúng là có một số người trở nên nổi bật bởi những chiến tích về thể chất, tài năng âm nhạc, khả năng thể thao của họ và các khả năng tương tự; những người này có thể thành công trong việc giành lấy sự chú ý của công chúng, nhưng phần lớn những người mà chúng ta gặp trên đường phố, đi qua chúng ta mà không được chú ý và không được công nhận.

Theo Tiến sĩ Donald Forman của Trường Đại học Y khoa North Western, Mỹ, giá trị của cơ thể con người về mặt hóa học chỉ có một khoản ít ỏi là $3.50. Trong giai đoạn suy nhược, các hóa chất trong cơ thể trung bình có giá trị chỉ 90 cent. Con người không là một ai cả khi thế giới cứ tiếp tục tiến lên. Những người trẻ cũng như già có thường thất vọng với ý nghĩ rằng cho dù kiên trì thế nào, những nỗ lực của họ cũng không được xã hội công nhận, ý kiến của họ không được chấp nhận và họ không tạo ra ấn tượng nào với thế giới. Họ chỉ là kẻ vô danh!

Trong Kinh Thánh, Chúa Giêsu kể dụ ngôn về một con chiên bị mất. Câu chuyện được tìm thấy trong Tin Mừng Thánh Luca Chương 15. Có một người chăn cừu có một trăm con chiên. Nhưng một trong số chúng đã bị mất. Anh để lại chín mươi chín con và đi tìm kiếm một con chiên thất lạc đó. Có rất nhiều mối nguy hiểm trên đường đi, nhưng anh ta phải tìm được con chiên đi lạc. Cuối cùng thì, anh ta đã tìm thấy nó. Vâng, anh ấy đã làm được! Anh ta đặt nó trên vai, đưa nó về nhà và gọi hàng xóm của mình và nói với họ: “Hãy chung vui với tôi, vì tôi đã tìm được con chiên bị mất” Chỉ có một con chiên, nhưng nó rất quan trọng với người chăn cừu. Chúa Giêsu nói thêm là: “Ta là người chăn nhân từ. Người chăn nhân từ hy sinh tính mạng vì đàn chiên.” (Giăng 10:11).

Bạn có thể giống như con chiên đi lạc, lang thang xa bãi rào và nhà mình. Tuy nhiên, với người chăn cừu tốt bụng, bạn là một cá nhân rất quan trọng. Với Ngài bạn quý giá hơn cả thế giới gộp lại với nhau rất nhiều; giá trị hơn cả cuộc sống của chính Ngài. Kinh Thánh nói: “Nhưng Đức Chúa Trời đã tỏ tình yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là tội nhân thì Chúa Cứu Thế đã chết thay cho chúng ta.” (Rô-ma 5:8). Ngài cũng nói qua các tiên tri I-Sa rằng: “Một người đàn bà có thể quên con mình đang bú, Hay không thương xót con trai một mình sao? Dù những người này có thể quên, Nhưng chính Ta sẽ không quên ngươi.” (I-sa 49:15). Ngài quan tâm đến bạn. Dù điều kiện hiện tại của bạn có là thế nào, bạn có giá trị to lớn trong mắt Ngài. Bạn là MỘT NGƯỜI ĐẶC BIỆT!

Quý độc giả, trước khi bạn ném tiểu luận này đi, hãy xem xét thực tế này. Bạn không phải chỉ là một người vô danh – một người không được ai biết đến, không được công nhận bởi xã hội. Bạn có thể cảm thấy điều đó – không ai quan tâm, không ai hiểu bạn. Nhưng có MỘT NGƯỜI quan tâm và hiểu bạn và đó là mong muốn của chúng tôi khi giúp bạn liên lạc với người này, chính là Chúa Giêsu Kitô. Bạn là MỘT AI ĐÓ với Ngài, một ai đó đáng cứu giúp, một ai đó đáng để chết thay, một ai đó vô cùng quý giá và có giá trị to lớn trong mắt Ngài. Chúa Giêsu yêu bạn. Ngài đã chết để cứu bạn; Ngài đã sống tha thứ cho bạn, mang cho bạn hòa bình, niềm vui và sự hài lòng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể đến với Chúa Kitô và trở thành một đứa con của Ngài.

Bạn có thể nói, “Tôi đã đi quá xa rồi, không còn hi vọng cho tôi, tôi là một nô lệ của các tệ nạn và không có ai có thể giúp tôi.” Có vô số người, trẻ và già, thông qua Chúa Kitô đã tìm thấy một niềm hy vọng mới, cuộc sống mới, niềm vui, hòa bình, một mục đích, một mục tiêu và một niềm mong mỏi trong cuộc sống. Nơi Chúa Kitô, họ đã tìm thấy một cuộc đời đáng sống. Điều này có thể xảy ra với bạn nếu bạn thực hiện một cam kết cuộc đời của mình với Chúa Giêsu Kitô. Nó có thể xảy ra với bạn hôm nay – NGAY BÂY GIỜ!

LỜI CẦU NGUYỆN: “Lạy Chúa, con là một tội nhân. Xin hãy tha thứ cho con. Con không thể giúp bản thân mình, vì vậy con đến với Ngài chỉ là chính con. Con tin rằng Ngài yêu con và vì vậy Ngài đã chết cho con. Giúp con quay lưng lại với quá khứ và làm theo Ngài mỗi ngày trong cuộc đời của con. Con chấp nhận Ngài là Đấng Cứu Thế và Thiên Chúa của con. Con xin dâng toàn bộ cuộc sống của con cho Ngài. Nhân danh Chúa Giêsu. Amen.”

Để biết thêm thông tin: contact@sweethourofprayer.net

You can find equivalent English tract @

You are somone special